Cơm Tấm Thuận Kiều – Hương Vị Cơm Tấm Việt

Trở về với lịch sử bốn ngàn năm đất Việt, nước ta được thế giới biết đến là một trong những nền văn hóa lúa nước, nền văn hóa đã khai sinh ra cơm tấm, một đặc sản ẩm thực xuất xứ Việt Nam. Nét đặc trưng lớn nhất của cơm tấm là hương vị độc đáo đến tinh tế mà thực khách thường gọi là “Hương vị cơm tấm Việt”.

Theo sách sử Việt Nam, cơm tấm được nấu từ gạo tấm theo một công thức đặc biệt, tuy nhiên cơm tấm thứ thiệt phải được nấu từ loại tấm thứ thiệt (phần ngon nhất của hạt gạo ngon nhất). Tại Thuận Kiều, gạo tấm được người chủ trực tiếp chọn lựa, tiến hành phân tích đặc tính từng loại gạo tấm, kết hợp với bí quyết gia truyền để chỉ định công thức cho nhà bếp nhằm đảm bảo tính thống nhất trong toàn bộ hệ thống Cơm tấm Thuận Kiều.

Đôi nét về quá trình hình thành và phát triển của Thương hiệu Cơm tấm Thuận Kiều:

  • Thương hiệu Cơm tấm Thuận Kiều xuất hiện trước năm 1975, phát triển cùng với chủ trương hợp tác kinh doanh của nhà nước vào đầu thập niên 80.
  • Đến năm 1986, Cơm tấm Thuận Kiều chính thức tách ra và tự chủ về tài chính, độc quyền sử dụng thương hiệu Cơm tấm Thuận Kiều.
  • Đến năm 1997, trước nhu cầu của xã hội hiện đại, Thuận Kiều tiên phong phát triển thêm các món ăn đặc trưng kèm theo cơm tấm truyền thống. Hiện nay, Cơm tấm Thuận Kiều có tới 54 món ăn dinh dưỡng với thực đơn phong phú nhằm phục vụ 54 dân tộc anh em Việt Nam và du khách quốc tế.

Theo đánh giá của MyvietBrand tính đến đầu năm 2007, thương hiệu Cơm tấm Thuận Kiều đã trở nên thân quen và đi vào lòng người dân Tp.HCM, được bạn bè trong nước và quốc tế đón nhận như một món quà ẩm thực cơm tấm Việt.

Cơm tấm Thuận Kiều đạt được các danh hiệu:

  • Hội viên tập thể Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam nhiệm kỳ 2005-2010.
  • Danh hiệu Nhà Cung Cấp đáng tin cậy
  • Danh hiệu Doanh nghiệp Việt Nam Uy tín chất lượng.
  • Toàn thể cán bộ, nhân viên của Cơm tấm Thuận Kiều đều qua lớp tập huấn về Vệ sinh an toàn thực phẩm do Trung tâm Y tế dự phòng phối hợp Trung tâm Y tế quân 11 tổ chức.
  • Cơm tấm Thuận Kiều đạt tiêu chuẩn về Vệ sinh An toàn thực phẩm do trung tâm Y tế dự phòng chứng nhận.
  • Thương hiệu Cơm Tấm Thuận Kiều cam kết:

+ Thống nhất về cơ sở hạ tầng và hình ảnh nhận diện.

+ Thống nhất về phong cách phục vụ.

+ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ nấu ăn đến phục vụ.

+ Bảo tồn bí quyết nấu cơm tấm thứ thiệt trong Hệ thống Cơm tấm Thuận Kiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.