Cơm Tấm Thuận Kiều

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Cơm Tấm Thuận Kiều là một trong những cty cung cấp, phục vụ ẩm thực nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Cũng là thương hiệu lâu đời nhất trong các thương hiệu cơm tấm của Sài Gòn xưa và nay.

Thương hiệu Cơm tấm Thuận Kiều xuất hiện trước năm 1975, phát triển cùng với chủ trương hợp tác kinh doanh của nhà nước vào đầu thập niên 80.
Đến năm 1986, Cơm tấm Thuận Kiều chính thức tách ra và tự chủ về tài chính, độc quyền sử dụng thương hiệu Cơm tấm Thuận Kiều

Năm 1997, Cơm Tấm Thuận Kiều tiên phong phát triển thêm các món ăn đặc trưng kèm theo hương vị cơm tấm truyền thống. Cho đến nay, Cơm Tấm Thuận Kiều đã có tới 54 món ăn dinh dưỡng với thực đơn phong phú nhằm phục vụ 54 dân tộc anh em Việt Nam và du khách quốc tế.

Đầu năm 2008, Cơm Tấm Thuận Kiều chính thức thành lập Cty điều hành, đánh dấu bước ngoặc trong đường lối phát triển kinh doanh.

Ngày 19/ 9/ 2008, cửa hàng thử nghiệm theo mô hình nhượng quyền đầu tiên của thương hiệu Cơm Tấm Thuận Kiều được khai trương, là cột mốc cho sự hợp tác và phát triển trên con đường kinh doanh của cty nói riêng và các đối tác thân hữu nói chung.

01

Nhà cung cấp

Danh hiệu Nhà Cung Cấp Đáng Tin Cậy ( Gold Trust Supplier in Viet Nam ).

02

Uy tín chất lượng

Danh hiệu Doanh Nghiệp Việt Nam Uy Tính Chất Lượng ( Trusted ).

03

An toàn thực Phẩm

Đạt tiêu chuẩn về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm do Trung Tâm Y Tế Dự Phòng chức nhận.

Toàn bộ cán bộ, nhân viên của cty đều được tập huấn về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm do Trung Tấm Y Tế Dự Phòng phối hợp với Trung Tâm Y Tế quận 11 tổ chức.